Gout Lá Nương – Bài thuốc nam chữa bệnh Gút tận gốc

bai-thuoc-nam-gout-la-nuong-chua-benh-gout
Nếu HAY thì tiếc gì "LIKE" và "SHARE"

Bệnh Gout luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với bệnh nhân bởi những cơn đau Gút khủng khiếp, dai dẳng , đau đớn đến tận xương tủy mà nó gây ra. Bệnh Gout không ảnh hưởng trực tiếp đe dọa tính mạng bệnh nhân nhưng nó để lại những biến chứng vô cùng nghiêm trọng như sỏi thận, suy thận, đột quỵ, tiểu đường, mắc các bệnh về tim mạch, thậm chí đột quỵ.

Khi nói đến nguyên nhân gây ra bệnh Gout không ít người nghĩ ngay đến chỉ số acid uric trong máu, nếu acid uric cao trên 620µmol/L thì sẽ mắc bệnh nhưng ít ai biết rằng nguyên nhân sâu xa của các cơn đau Gout cũng như để lại các biến chứng là do tinh thể muối urate đã hình thành, tích tụ và lắng đọng tại các mô, cơ, khớp…Để ngăn chặn sự hình thành các tinh thể muối urate thì cần kiểm soát các yếu tố khiến chúng bão hòa và kết tủa. Do đó, bệnh nhân Gout cần kết hợp đào thải muối urate đã hình thành, giảm nồng độ acid uric, tăng cười các thực phẩm có độ pH cao và nhớ giữ ấm cho cơ thể. Đây là cách kiểm soát và điều trị bệnh Gout một các toàn diện và hiệu quả nhất.

Với phương pháp điều trị đào thải trực tiếp các tinh thể muối urate đã hình thành thì có một số bài thuốc cổ truyền của dân tộc thiểu số phát huy hiệu quả rõ rệt. Các bài thuốc này thường được truyền từ đời này sang đời khác qua hình thức truyền miệng trong dòng tộc nên không được quảng bá rộng rãi đến cộng đồng. Một bài thuốc trong số đó phát huy hiệu quả nổi bật là Gout Lá Nương – bài thuốc nam chữa bệnh Gút cổ truyền của người dân tộc Tày. Đặc biệt, Gout Lá Nương đã được cấp giấy chứng nhận là bài thuốc gia truyền cấp Nhà nước duy nhất về bệnh Gout tính đến thời điểm hiện nay.

Tác dụng của Gout Lá Nương với bệnh nhân Gout

bai-thuoc-nam-gout-la-nuong-chua-benh-gout

Bài thuốc Gout Lá Nương tiếp cận “thủ phạm” trực tiếp gây ra các cơn đau Gout khủng khiếp, dai dẳng là tinh thể muối urate. Điều trị trên phương pháp tiên tiến nhất hiện nay là đánh tan các tinh thể urate lắng đọng lâu ngày trong các khớp đồng thời , giảm thải acid urric, cải thiện chức năng thận làm cho thận hoạt động tốt hơn, đào thải nhanh hơn.

Đào thải trực tiếp tinh thể urate – thủ phạm gây ra bệnh và các biến chứng của bệnh Gout

bai-thuoc-nam-gout-la-nuong-chua-benh-gout-urate

Bài thuốc Gout Lá Nương khi uống sẽ trực tiếp tấn công đào thải các tinh thể muối urate ra khỏi khớp. Đây là đặc tính quan trọng nhất và cũng là khác biệt nhất của Gout Lá Nương so với các loại thuốc chữa Gout khác đang có mặt trên thị trường.

Qúa trình đào thải muối urate giúp ngăn chặn hiện tượng khớp và sụn bị phá hủy, đồng thời ngăn ngừa và giảm thiểu cục tophi. Vì vậy trong quá trình sử dụng thuốc sẽ có những bệnh nhân bị đau tăng (gọi là công thuốc) đó là hiện tượng cặn urate tan , di chuyển ra khỏi khớp, các phần tử nà va chạm với màng hoạt dịch khớp làm bao hoạt dịch bị đau, viêm khiến người bệnh cảm thấy sưng đau tại vị trí khớp đó khiến làm nồng độ axit uric trong máu tăng lên trong thời gian đầu điều trị. Trong giai đoạn này người bệnh nên uống nước sắc lá tía tô để kiềm chế cơn đau lại.

Gout Lá Nương giúp phục hồi thận, cải thiện chức năng sinh lý

Hầu hết bệnh nhân Gout đều biết rằng, sỏi thận là một trong những biến chứng của bệnh Gout. Nghiên cứu chỉ ra rằng cứ 5 người mắc bệnh Gout thì có 1 người bị sỏi thận nên thận rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh, nó giúp đào thải tinh thể muối urate cũng như acid uric nhanh hơn. Do đó, song song với quá trình đào thải tinh thể muối urate thì thận của bệnh nhân cũng được phục hồi với những biểu hiện rõ rệt như: nước tiểu trong hơn, tăng cường sinh lực. giảm tiểu đêm, người bệnh ngủ ngon hơn.

bai-thuoc-nam-gout-la-nuong-chua-benh-gout-chuc-nang-than

Biến chứng nguy hiểm của bệnh Gout ảnh hướng tới hạnh phúc gia đình.

Hơn nữa, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng 76% bệnh nhân nam mắc Gout có nguy cơ yếu sinh lý, đây là vấn đề nhạy cảm nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc mỗi gia đình.

Tại Yên Bái, người dân tộc Tày đã sử dụng những thành phần của thuốc Gout Lá Nương ngâm với rượu để bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực. Dùng những vị thuốc trên vào sản phẩm Gout Lá Nương trong quá trình sản xuất tại Viện dược liệu đã giúp cho bệnh nhân phực hồi được chức năng sinh lý của mình.

Hỗ trợ đào thải axit aric

Một trong những tác nhân quan trọng gây ra bệnh Gout là do acid uric trong máu tăng cao, do vậy việc giảm tiết và cân bằng nồng độ acid uric được xem là yếu tố quan trọng trước mắt trong việc giảm những cơn đau Gout kéo đến đột ngột, hơn nữa giảm acid uric là đang loại bỏ quá trình hình thành kết tủa urate.

bai-thuoc-nam-gout-la-nuong-chua-benh-gout-giam-axit-uric

Bài thuốc Gout Lá Nương đã được khoa học chứng minh có tác dụng làm giảm acid uric máu và giảm tổng hợp acid uric để đưa nồng độ về ngưỡng ổn định tránh các cơn đau Gout tái phát bất ngờ.

Không gây ra tác dụng phụ

bai-thuoc-nam-gout-la-nuong-chua-benh-gout-thien-nhien

Là thuốc nam nên Gout Lá Nương không gây tác dụng phụ như thuốc Tây.

Gout Lá Nương có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, của cây cỏ núi rừng thuộc bản Mường, Vĩnh Lạc, Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Qúa trình chế biến tại viện dược liệu và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường nên Gout Lá Nương hoàn toàn lành tính, không gây ra tác dụng phụ vì thế người bệnh có thể sử dụng lâu dài.

Lời kết,

Bài thuốc Gout Lá Nương giúp bệnh nhân chữa tận gốc căn bệnh phổ biến này từ những tinh thể muối urate đã lắng đọng lâu năm cũng như kiểm soát nồng độ acid uric không tăng cao để tránh những biến chứng có thể xảy ra. Chúc các bạn kiểm soát được bệnh tình và luôn sống vui – sống khỏe!

Comments are closed.